Vườn sâm Ngọc Linh của Công ty TNHH Sâm Sâm

Sâm Ngọc Linh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào

 22:11 13/01/2021

Hiện nay, căn bệnh tiểu đường đang trở thành nỗi lo ngại của hàng triệu người trên thế giới. Mỗi năm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường tăng lên nhanh chóng, tỉ lệ tử vong cao, nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng lại rất khó phát hiện. Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công bố tiểu đường là bệnh không lây nguy hiểm. Sâm Ngọc Linh loại sâm đặc hữu của Việt Nam, được các nhà khoa học đánh giá có tác dụng tốt đối với người mắc bệnh tiểu đường. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Truyền thuyết “Sâm Ngọc Linh”

Truyền thuyết “Sâm Ngọc Linh”

 04:29 29/09/2020

Ngọc Linh là tên làng của người Xê Đăng nằm trên sườn núi thiêng, được mệnh danh là “mái nhà của miền Nam nước Việt”. Ở nơi giao thoa giữa trời và đất có cây sâm - loài cây dược liệu quý hiếm, gắn liền với câu chuyện huyền thoại mà người Xê Đăng lưu truyền cho đến ngày nay…
Sâm Ngọc Linh - "Quốc bảo Việt Nam"

Sâm Ngọc Linh - "Quốc bảo Việt Nam"

 04:32 29/09/2020

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý và có giá trị nhất trên thế giới, được tìm thấy tại núi Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum, Việt Nam. Đây cũng là loại sâm vinh dự được Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu “Quốc bảo Việt Nam” nhờ những tác dụng dược lý tuyệt vời đối với sức khỏe con người và giá trị kinh tế mà cây Sâm Ngọc Linh mang lại.
Những điều cần biết khi sử dụng sâm Ngọc Linh

Những điều cần biết khi sử dụng sâm Ngọc Linh

 04:45 29/09/2020

Sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu quý, rất có giá trị, mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để Sâm Ngọc Linh phát huy được hết tác dụng, không những gây lãng phí mà còn có thể ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.
Vì sao Sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất thế giới?

Vì sao Sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất thế giới?

 04:27 12/10/2020

Sâm Ngọc Linh là loại sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Sâm Ngọc Linh ngoài tác dụng bổ dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe sinh lý,... còn có những tác dụng quý riêng biệt: phòng chống ung thư, chống trầm cảm, stress,...
Chồi non sâm Ngọc Linh của Sâm Sâm Group

Sâm Ngọc Linh sinh trưởng sau mùa ngủ đông

 02:29 20/02/2021

Sau thời gian ngủ đông, đến nay vườn sâm Ngọc Linh của Sâm Sâm đã sẵn sàng cho chu kỳ sinh trưởng của một năm mới với những chồi non nhô lên khỏi mặt đất, sinh trưởng mạnh mẽ.
Vườn sâm Ngọc Linh của Công ty TNHH Sâm Sâm

Bạn đã biết hết những tác dụng của Sâm Ngọc Linh?

 04:46 29/09/2020

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý và có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con người. Đó là những tác dụng gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây